aboutus

Guangdong Shengyu Cable Industry Co., Ltd.

Guangdong Shengyu Cable Industry Co., Ltd. Guangdong Shengyu Cable Industry Co., Ltd. Guangdong Shengyu Cable Industry Co., Ltd.
1 2 3
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: MẮT
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

Shengyu Cable Co., Ltd được thành lập vào năm 1999. Cơ sở sản xuất được đặt tại Khu Phát triển Quảng Châu với số vốn đăng ký là 248 triệu nhân dân tệ. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp cáp cho xây dựng lưới điện xã hội, các dự án kỹ thuật, điện gia dụng và các lĩnh vực khác để giúp mọi người sử dụng an toàn thiết bị điện và cải thiện hiệu quả truyền năng lượng trong khi giảm tác động xấu đến môi trường.

Shengyu Cable Co., Ltd, có trụ sở tại Hồng Kông, có các chuyên gia cốt lõi về R & D, sản xuất, quản lý và tiếp thị từ Hong Kong Shengyu Technology Development Co., Ltd. Là một nhà lãnh đạo giải pháp và cáp cao cấp, công nghệ shengyu mang lại sức sống thông qua loạt các sản phẩm hạng nhất và dịch vụ sáng tạo. Trong hơn 30 năm, sự đổi mới là dấu ấn của chúng tôi, cho phép chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để thúc đẩy một tương lai an toàn hơn, thông minh hơn và hiệu quả hơn.

Shengyu áp dụng nguyên liệu thô chất lượng cao nhập khẩu và có thế mạnh phần cứng cấp cao như thiết bị sản xuất hạng nhất, quản lý dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, khiến Shengyu luôn được đa số khách hàng yêu mến và công nhận.

Nguyên liệu chất lượng cao

Lõi đồng nhập khẩu, đảm bảo 100m, nghiên cứu và phát triển độc lập, cách nhiệt chống cháy

Nghề thủ công

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, quản lý sản xuất chuẩn, quản lý chất lượng tinh chế

Kiểm tra chuyên nghiệp

Dụng cụ kiểm tra Đức, 32 quy trình kiểm tra, kỹ sư kiểm tra chuyên nghiệp

Kết quả tuyệt vời

Môi trường và sản phẩm

Shengyu Cable tập trung vào mối quan hệ phối hợp với môi trường và cung cấp các sản phẩm cáp thân thiện, lành mạnh và an toàn với môi trường, Cam kết trở thành một công ty hàng đầu cùng tồn tại với con người.

Chính sách quản lý an toàn môi trường

Cáp Shengyu nhận ra rằng môi trường, an toàn và chăm sóc sức khỏe là những yếu tố cốt lõi của tất cả các hoạt động kinh doanh.

Do đó, để đạt được trách nhiệm xã hội trong phát triển bền vững, chúng tôi tuyên bố chính sách an toàn môi trường và tích cực tuân thủ nó.

Tuân thủ các quy định có liên quan và cải tiến liên tục

Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn được thiết lập bởi các quy định về môi trường, an toàn và chăm sóc sức khỏe và quy định các tiêu chuẩn quản lý nội bộ nghiêm ngặt để liên tục cải thiện các yêu cầu.

Hoạt động phòng ngừa được phát triển thông qua công nghệ

Chúng tôi sử dụng kinh nghiệm tích lũy và đổi mới công nghệ để ngăn chặn các tác động môi trường và các yếu tố rủi ro trước.

Tôn trọng môi trường và thực hiện quản lý minh bạch

Chúng tôi tập trung vào các hoạt động trải nghiệm như phát triển sản phẩm, thiết kế, sản xuất, dịch vụ và tháo dỡ, tập trung vào môi trường, an toàn và chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cũng chỉ định các mục tiêu cụ thể và công khai kết quả sau khi kiểm tra và đánh giá thường xuyên.

Xây dựng sự đồng thuận và tham gia một cách tự nhiên

Chúng tôi tích cực tham gia vào giáo dục và đào tạo cho tất cả nhân viên, trung thành thực hiện trách nhiệm của mình để đạt được các mục tiêu và xây dựng các doanh nghiệp cùng tồn tại với xã hội địa phương.

Chiến lược quản lý an toàn môi trường

Khi tiến hành các hoạt động kinh doanh, cáp shengyu luôn ưu tiên an toàn cho môi trường.

Để bảo vệ môi trường trái đất, để lại phía sau một khu vườn sống sạch sẽ cho các thế hệ tương lai, chúng tôi sẽ không tốn công sức.

一. Nâng cao trình độ quản lý của hệ thống quản lý sức khỏe, an toàn và sức khỏe (ESH)

Xây dựng và vận hành tất cả các đơn vị kinh doanh trong và ngoài nước Hệ thống quản lý an toàn môi trường

Tăng cường an toàn môi trường của doanh nghiệp hợp tác xã

Thiết lập hệ thống tin học an toàn môi trường (IT)

二. Xây dựng một bộ phận y tế và an toàn

Vận hành chương trình nâng cao sức khỏe

Giới thiệu hệ thống chẩn đoán năng lượng vật lý cá nhân

Đảm bảo an toàn cho các thiết bị nguy hiểm

三. Hoạt động công nghệ yên tĩnh

Cáp Shengyu cần xây dựng nhận thức về thương hiệu của shengyu dựa trên thị trường ban đầu. Những gì chúng ta phải làm là đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa kế thừa và đổi mới.

Màu sắc logo shengyu PRO hoàn toàn mới thừa hưởng màu đỏ shengyu và thêm màu xanh công nghệ trên cơ sở này để tạo thành một nhận thức trực quan tươi sáng. Chúng tôi tích hợp shengyu PRO vào dạng khay cáp. Các đường bay ở trung tâm của logo tượng trưng cho việc bảo vệ khách hàng và mang đến các sản phẩm cáp chất lượng cao. "Cạnh tranh trong 70 năm", đó là mô tả chức năng tốt nhất của thương hiệu dựa trên định vị giá trị cốt lõi chức năng phản ánh sự an toàn và độ bền của các thuộc tính sản phẩm.

-02-
Lịch sử

Năm 2016, Shengyu đã đầu tư 248 triệu nhân dân tệ thông qua Khu phát triển Quảng Châu để thành lập trụ sở và cơ sở sản xuất R & D mới tại Khu phát triển Quảng Châu, nhằm mục đích thúc đẩy chuyển đổi năng lượng. Chúng tôi có một loạt bằng sáng chế để sản xuất cáp robot, cáp pv, cáp sạc và cáp cách điện khoáng sản có thể được xuất khẩu sang nhiều nước khác nhau trên thế giới, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến và đáng tin cậy nhất cho người dùng trên toàn thế giới. , cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến và đáng tin cậy nhất cho người dùng trên toàn thế giới. Công nghệ Shengyu đã chứng kiến ​​và tham gia vào sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp cáp của Trung Quốc. Với sức mạnh sản xuất và công nghệ nghiên cứu mạnh mẽ, shengyu đã mang đến một số lượng lớn chất lượng cao Các sản phẩm cáp cho thị trường, cung cấp một bảo đảm mạnh mẽ cho việc sử dụng điện an toàn cho hàng trăm triệu người dùng gia đình.

-03-
Dịch vụ

70 Years Of Responsibility

Cause bigger, there is more responsibility to bear.We have to work hard and do it with heart.

In the countless 70 years of the future, we will always be consistent.

Guangdong Shengyu Cable Industry Co., Ltd.

 

Guard For 70 Years

Shengyu 70 years not only means the quality of 70 years, just as a 70-years service life for a house ,

Shengyu hopes to be like home, guarding you through the wind and rain.

 

Environment And Products

Shengyu Cable focuses on the coordination relationship with the environment and provides environmentally friendly, healthy and safe cable products,Committing to becoming a leading company that coexists with human beings.

-04-
Nhóm của chúng tôi

Quản lý đội

Chúng tôi muốn giúp nhân viên phát triển, để cải thiện cuộc sống của họ.

Chúng tôi cung cấp cho nhân viên của chúng tôi cơ hội học hỏi, phát triển sở thích và chuyên môn của họ và cung cấp một chương trình đào tạo nhân viên toàn diện để giúp họ thành công trong sự nghiệp.

Chúng tôi đảm bảo rằng họ được tôn trọng và nhân phẩm của họ được tôn trọng.

Chúng tôi cho nhân viên của mình quyền có một môi trường nơi họ có thể tự do bày tỏ vấn đề cá nhân và mọi người có thể phát triển cùng công ty trong một bầu không khí vui vẻ.

Chúng tôi chịu trách nhiệm như niềm tin, không chỉ với khách hàng, mà còn cho chính mình.

Tuân thủ nguyên tắc toàn vẹn thương mại, chúng ta nên luôn duy trì tính toàn vẹn và độ tin cậy trong hoạt động, bao gồm xử lý tất cả các loại quan hệ, thực tiễn, mua sắm, sản xuất, vận hành, bán hàng và các khía cạnh khác.

Chúng tôi cố gắng cho hiệu quả cao và hài hòa và tăng cường khả năng thực hiện.

Chúng tôi tuân theo cơ chế quản lý được tiêu chuẩn hóa và hiệu quả để duy trì hiệu quả cao của hệ điều hành Công ty và tăng cường hiệu quả thực hiện thông qua hệ thống được tiêu chuẩn hóa, hợp tác giữa các nhân viên và cân bằng hiệu quả các ưu đãi và ràng buộc.

Chi tiết liên lạc