aboutus
Dây chuyền sản xuất

Shengyu Co., Ltd có thiết bị sản xuất cáp tiên tiến quốc tế và cơ sở sản xuất quy mô lớn cung cấp chỗ dựa vững chắc cho việc tạo ra các sản phẩm cáp chất lượng cao. Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm để đảm bảo rằng mọi sản phẩm hoàn chỉnh đều được giao đến tay bạn một cách hoàn hảo.

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp và thông số kỹ thuật

Toàn bộ quá trình sản xuất cáp thông qua quản lý chuyên nghiệp khép kín. Mỗi quy trình được thiết kế khoa học và tiêu chuẩn hóa bởi các kỹ sư. Nó được trang bị các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để đảm bảo rằng chất lượng của mỗi cáp hoàn toàn giống với tiêu chuẩn của chúng tôi.

Quy trình sản xuất của xưởng

1. Quy trình vẽ

Công nghệ tiên tiến của bản vẽ dây đơn được áp dụng để đảm bảo hiệu suất ổn định và điện trở suất đủ điều kiện và cải thiện độ dẻo và độ dẫn của dây đơn.

2. Quá trình dốc

Quá trình sản xuất có liên quan chặt chẽ với nhau, và quy trình mắc kẹt thông qua máy mắc kẹt đĩa 54 tiên tiến, máy mắc kẹt khung 37 và máy tạo sợi 7 ống. Các kỹ thuật khác nhau được áp dụng để phát huy đầy đủ các lợi thế của thiết bị và công nghệ. Nó có thể vắt ra nhiều loại dây dẫn có đường kính ngoài đồng đều, cấu trúc ổn định và trật tự chặt chẽ, để tạo nền tảng tốt cho việc sản xuất liên kết tiếp theo.

3. Quy trình cách điện

Cáp điện PVC và cáp liên kết ngang sử dụng các kỹ thuật khác nhau, nhưng cả hai đều tinh vi như nhau. Hệ thống điện ổ đĩa dc và thiết bị sấy vật liệu tự động được chấp nhận để kiểm soát hoàn toàn công việc của máy chính, để tạo ra sự xuất hiện của lớp cách điện cáp mượt mà hơn và độ lệch tâm đồng đều và trật tự hơn. Được kết hợp với thử nghiệm tia lửa điện áp cao 35KV, hiệu suất điện môi của cáp ổn định hơn.

4. Quy trình lắp ráp

Phát huy đầy đủ hiệu suất của thiết bị để ngăn ngừa thiệt hại và biến dạng trong quá trình sản xuất. Thiết bị bọc thép được trang bị một máy bọc thép vành đai tiên tiến để làm cho lớp áo giáp của dây cáp đồng đều, được bọc nhỏ gọn, để làm cho vẻ ngoài khác biệt hơn để cải thiện khả năng chịu áp lực và ổn định của cấu trúc cáp.

OEM/ODM

Nghiên cứu và phát triển

Chúng tôi quan tâm đến cảm giác tinh tế nhất của mỗi người dùng và phát triển một loạt các sản phẩm cáp theo định hướng "an tâm", xem xét đầy đủ việc sử dụng trạng thái của cáp trong môi trường phức tạp và để cải thiện hiệu suất sản phẩm. Cáp Shengyu Co., Ltd tuân thủ chiến lược phát triển đổi mới sản phẩm, thúc đẩy nội địa hóa nghiên cứu và phát triển công nghệ, và liên tục cải thiện khả năng nghiên cứu và phát triển và đổi mới của địa phương thông qua đầu tư liên tục và tối ưu hóa bố trí nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi đã thành lập phòng thí nghiệm nghiên cứu cáp và Trung tâm thử nghiệm, quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều tổ chức nghiên cứu và trường đại học trên cả nước, đã thuê các giảng viên chuyên nghiệp để hướng dẫn việc trồng trọt nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và duy trì lợi thế cạnh tranh cốt lõi của các sản phẩm cáp shengyu trên thị trường. nhóm nghiên cứu và phát triển đã thực hiện một loạt kết quả R & D, và đã đạt được thành công đột phá trong lĩnh vực R & D cáp nhôm.

Chi tiết liên lạc