products

EN50618 Cáp PV mặt trời khói thấp tiêu chuẩn Cáp quang điện mặt trời H1Z2Z2 K

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Châu, Trung Quốc
Hàng hiệu: SUNWIN
Chứng nhận: ISO9001, ISO14001, OHSAS18001
Số lượng đặt hàng tối thiểu: thương lượng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 100 m / buộc, hoặc tùy chỉnh
Thời gian giao hàng: 10 ngày
Điều khoản thanh toán: Đặt cọc 30%, số dư được giải quyết vào ngày giao hàng
Khả năng cung cấp: 100.000 m / tháng
Thông tin chi tiết
Nhạc trưởng: Đồng đóng hộp loại 5 (linh hoạt), dựa trên EN 60228 và IEC 60228. Vật liệu cách nhiệt: Cao su không khói halogen (LSZH) thấp (loại XLEVA theo UL / E16 theo TÜV).
Tiêu chuẩn: UL PV WIRE / UL USE-2 / EN 50618 / TÜV 2Pfg 1169-08 / UTE C 32-502 Phê duyệt: CE UL LISTED T RoHSV EN RoHS
Chống tia cực tím: Chống tia cực tím dựa trên EN 50618, TÜV 2Pfg 1169-08 và UL 2556. Ứng dụng: Lắp đặt pin mặt trời
Điểm nổi bật:

solar power cables

,

photovoltaic cable


Mô tả sản phẩm

EN50618 Cáp PV mặt trời khói thấp tiêu chuẩn Cáp quang điện mặt trời H1Z2Z2 K

Để đáp ứng nhu cầu năng lượng ngày càng tăng nhanh và trợ cấp của chính phủ, ngành năng lượng tái tạo nói chung và ngành năng lượng mặt trời nói riêng, đã phát triển thành công các công nghệ mới để thu năng lượng từ môi trường của chúng ta nhằm cung cấp năng lượng 'xanh' đến các mạng lưới địa phương và quốc gia. Là chuyên gia về cáp mặt trời, chúng tôi cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các dự án dựa trên cả hiệu suất hoạt động bền vững với bảo trì tối thiểu và thiết lập ban đầu hiệu quả. Chúng bao gồm đầy đủ các kết nối cáp giữa các tấm pin mặt trời và các thành phần khác của hệ thống quang điện.

Cáp mặt trời của chúng tôi có thể được tìm thấy trên một số trang trại năng lượng mặt trời lớn nhất và uy tín nhất trên khắp Vương quốc Anh, bao gồm nhà máy 46mW Landmead 46mW, trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất của Forrester và bốn trang trại năng lượng mặt trời SunEdison với công suất tập thể 60mW. Các giải pháp cáp mặt trời hoàn chỉnh của chúng tôi cũng đã góp phần hoàn thành một số nhà máy sản xuất năng lượng mặt trời lớn nhất châu Phi.

PORTFOLIO TƯƠNG THÍCH CỦA CÁP ĐIỆN

Cáp năng lượng mặt trời của chúng tôi được sản xuất theo các tiêu chuẩn khác nhau của Anh và quốc tế. Chúng bao gồm cáp năng lượng mặt trời tiêu chuẩn EN50618 bao gồm một loạt các ứng dụng điển hình cho việc lắp đặt năng lượng mặt trời trên mái nhà và các trang trại năng lượng mặt trời như cung cấp kết nối các hệ thống phát điện quang điện, bao gồm cả các tấm pin mặt trời. Dải cáp ngoài trời mạnh mẽ này được thiết kế để chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt và xuống cấp do tiếp xúc với tia UV. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các dây dẫn bằng đồng trần, cáp điện áp thấp và trung thế kết nối lắp đặt năng lượng mặt trời với các trạm biến áp và lưới điện, bao gồm cả cáp được DNO phê duyệt.

EN 50618 CÁP ĐIỆN

Tất cả các cáp quang điện của chúng tôi đều đáp ứng các yêu cầu của EN 50618, tiêu chuẩn thay thế cho các phê duyệt cáp mặt trời của cáp PV1-F từ Tập đoàn TV Rheinland. Cũng như cáp được chứng nhận TUV, phạm vi cáp năng lượng mặt trời EN50618 đã trải qua một chương trình kiểm toán sản xuất và thử nghiệm nghiêm ngặt để cung cấp một loại cáp chất lượng với tuổi thọ dự kiến ​​trong khoảng 25 năm. Điều này phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng mà chúng tôi đặt ra cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

TRẢI NGHIỆM HPORT TRỢ KỸ THUẬT CÁP ĐIỆN

Các giải pháp cáp năng lượng mặt trời hoàn chỉnh của cáp bao gồm toàn bộ phổ dự án từ lựa chọn hoặc thiết kế cáp, cho đến việc gửi hàng hoặc sản xuất trong cùng thời gian ngắn, hậu cần và thử nghiệm, cả tại chỗ và tại chỗ. Cable Lab®, phòng thí nghiệm kiểm tra cáp chuyên gia nội bộ của chúng tôi, UKAS được công nhận theo tiêu chuẩn ISO17025, cung cấp nhiều chuyên môn kỹ thuật bao gồm phát triển cáp tùy chỉnh cũng như kiểm tra cáp và kiểm tra lỗi đáng ngờ.

PHỤ KIỆN VÀ CÔNG CỤ CÁP ĐIỆN

Để đảm bảo hiệu suất tối ưu cho hệ thống năng lượng mặt trời của bạn, hãy hỏi về các phụ kiện cáp năng lượng mặt trời của chúng tôi, bao gồm các đầu nối và công cụ uốn chuyên dụng để cho phép cài đặt nhanh và không có lỗi.

Chi tiết liên lạc
Nicole

WhatsApp : +8618390057132