products

Cáp điện hạ thế 0,6 / 1kv, Cáp Losh Xlpe cách điện 3 + 2 lõi 25 35 50 70 Mm2

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu: SUNWIN
Số mô hình: Dây đồng cách điện PVC
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000 Mile / Miles
Giá bán: $1.00 - $100.00 / Miles
chi tiết đóng gói: 100 mét mỗi cuộn hoặc gói trống gỗ-sắt
Khả năng cung cấp: 10000 mét / mét mỗi ngày
Thông tin chi tiết
Vật liệu cách nhiệt: NHỰA PVC Kiểu: Điện áp thấp
ứng dụng: Xây dựng Vật liệu dẫn: Đồng
Áo khoác: NHỰA PVC Port: Quảng Châu
Điểm nổi bật:

low voltage armored cable

,

low voltage electrical cable


Mô tả sản phẩm

Cáp điện hạ thế 0,6 / 1kv, Cáp Losh Xlpe cách điện 3 + 2 lõi 25 35 50 70 Mm2

Ứng dụng cáp điện hạ thế:

Cáp nguồn Cu / XLPE / PVC / SWA / PVC có thể được sử dụng để lắp đặt cố định trong nhà và ngoài trời trong ống dẫn cáp hoặc trực tiếp trong mặt đất. Cáp bọc thép Thesteel là tiêu chuẩn được chấp nhận cho lắp đặt ngầm, được thiết kế để sử dụng trong nguồn điện chính. Những dây cáp này được cung cấp bảo vệ cơ học và do đó phù hợp cho sử dụng bên ngoài, chôn cất trực tiếp và các khu vực dự kiến ​​căng thẳng cơ học đột ngột. Cáp SWA là một trong những loại cáp phổ biến nhất của chúng tôi từ các dự án nhỏ trong vườn dành cho cảnh quan đến các dự án cơ sở hạ tầng lớn. Nhấn vào đây để xem một số dự án cáp SWA đôi khi của chúng tôi.

Nơi lửa, khói thải và khói độc hại tạo ra mối đe dọa tiềm tàng đối với sự sống và thiết bị. Tính linh hoạt của chúng làm cho chúng rất thích hợp trong việc cài đặt phức tạp và cực kỳ khó khăn. Việc sử dụng nó được khuyến nghị ở những nơi công cộng như: bệnh viện, trường học, bảo tàng, sân bay, bến xe buýt, cửa hàng nói chung, đường hầm, ngầm, v.v., cũng như trong các trung tâm tính toán, văn phòng, nhà máy sản xuất, phòng thí nghiệm, v.v.

Câu hỏi thường gặp

Q1: Khi nào tôi có thể nhận được giá cáp điện?

Chúng tôi thường báo giá trong vòng 2 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn. Nếu bạn rất khẩn cấp để có được giá, xin vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc cho chúng tôi biết trong e-mail của bạn để chúng tôi sẽ xem xét ưu tiên yêu cầu của bạn.

Câu hỏi 2. Làm thế nào tôi có thể lấy mẫu để kiểm tra chất lượng của bạn?

Sau khi xác nhận giá, bạn có thể yêu cầu các mẫu để kiểm tra chất lượng của chúng tôi. Mẫu là miễn phí, nhưng phải trả phí vận chuyển.

Câu hỏi. Tôi có thể mong đợi bao lâu để có được mẫu cáp nguồn?

Sau khi bạn trả phí vận chuyển và gửi cho chúng tôi các tập tin được xác nhận, các mẫu sẽ sẵn sàng để giao trong vòng 2 - 5 ngày. Các mẫu sẽ được gửi cho bạn qua express và đến sau 3 ~ 5 ngày.

Q4. Điều gì về thời gian dẫn cho sản xuất hàng loạt?

Thành thật mà nói, nó phụ thuộc vào số lượng đặt hàng và mùa bạn đặt hàng. Kỷ lục tốt nhất chúng tôi giữ được là cung cấp cáp 10 km trong vòng 4 ngày.

Câu 5. Bạn có dịch vụ OEM?

Chắc chắn rồi. Chúng tôi có thể sản xuất cáp theo yêu cầu của bạn. Đối với cáp thông thường, bạn có thể quyết định màu của cáp và chữ in trên cáp.

Chi tiết liên lạc
Nicole

WhatsApp : +8618390057132